Học sinh cấp 3 tại Quỳ Hợp tham gia đường dây MA TÚY

Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) vừa đánh sập đường dây bán lẻ ma túy trong trường học, đáng chú ý trong số này có 2 học sinh THPT tham gia làm mắt xích.


Ngày 24/9, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa triệt phá 1 đường dây mua bán lẻ ma túy trong học đường, nhóm đối tượng tham gia là những thanh niên có tuổi đời còn rất trẻ.

Nhật và Đức thường xuyên tìm cách tiếp cận những học sinh cá biệt, từ đó lôi kéo, bán cần sa, cỏ mỹ để học sinh sử dụng.

Hai đối tượng Nhật và Đức tại cơ quan điều tra.

Trước đó, chiều tối 22/9, Công an huyện Quỳ Hợp phá chuyên án, đồng loạt bắt 4 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 22,25g cỏ mỹ và 3,45gam cần sa.

Trong số 4 đối tượng bị bắt giữ, cơ quan công an xác định Trần Văn Đức, Nguyễn Đình Long Nhật (cùng SN 2001), trú thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp là 2 kẻ cầm đầu, chịu trách nhiệm tìm nguồn "hàng" kiêm công tác "phân phối".

Long và Đức không có việc làm, thường xuyên lêu lổng, giao du, qua lại với một số đối tượng có biểu hiện hoạt động phạm tội về ma túy trên địa bàn và hay tụ tập chơi bời với một số học sinh cá biệt.

Tại cơ quan Công an, Nhật và Đức khai nhận thường lên các địa bàn vùng biên giới mua cần sa, cỏ mỹ rồi mang về chia nhỏ để bán lẻ cho các học sinh trong trường THPT. Để tránh bị phát hiện, 2 đối tượng này chỉ bán cho nhóm học sinh quen biết.


Ngày 24/9, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) vừa triệt phá 1 đường dây mua bán lẻ ma túy, đấu tranh làm rõ 4 đối tượng tham gia, trong đó có 2 đối tượng đang ngồi trên ghế nhà trường. Điều đáng lo ngại nhất là “khách hàng” của đường dây này chủ yếu đang ở lứa tuổi học sinh.

Trước đó, Công an huyện Quỳ Hợp nhận được nguồn tin từ quần chúng nhân dân, phản ánh về hiện tượng một số học sinh sử dụng các chất ma túy như cần sa, cỏ mỹ theo cách thức như hút thuốc. Lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo các đội công tác lập án đấu tranh, ngăn chặn.

Chiều tối 22/9, Công an huyện Quỳ Hợp đã phá chuyên án, đồng loạt bắt 4 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 22,25g cỏ mỹ và 3,45g cần sa. Trong đó, 2 đối tượng cầm đầu là: Nguyễn Đình Long Nhật và Trần Văn Đức, cả 2 cùng (SN 2001 và cùng trú tại thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp).

Nhật và Đức không có việc làm, thường xuyên lêu lổng, giao du, qua lại với một số đối tượng có biểu hiện hoạt động phạm tội về ma túy trên địa bàn và hay tụ tập chơi bời với một số học sinh cá biệt. Hai đối tượng thường lên các địa bàn vùng biên giới mua cần sa, cỏ mỹ rồi mang về chia nhỏ để bán lẻ cho các học sinh trong trường trung học phổ thông.

Để tránh bị phát hiện, 2 đối tượng này chỉ bán cho nhóm học sinh quen biết. Trong đường dây này còn có 2 đối tượng đang là học sinh của trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

Hiện Công an huyện Quỳ Hợp đã tiến hành tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Đình Long Nhật và Trần Văn Đức để tiếp tục điều tra, làm rõ./.

NGƯỜI QUỲ HỢP
" Kênh thông tin truyền thông và giải trí "
✪ Địa chỉ: Quỳ Hợp Nghệ An
✪ Liên hệ BQT: Minh Quảng: 0837.256789
✪ Facebook: fb.com/nguoiquyhop24h
✪ Group: fb.com/groups/nguoiquyhop24h
✪ Mail: Quanganhitvn@gmail.com

Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xem tất cảBài mới

Xem tất cảBài mới